• Date
  • Posted by
    hiqvinaadmin
  • Comments
    0
  • Category
    News
Rào phân làn là một trong những thiết bị an toàn giao thông đường bộ mang lại lợi ích thiết thực, được nhiều nhà thầu uy tín tin tường. Rào chắn sẽ tự động phục hồi hướng lái bình thường, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông khi va chạm trên đường cao tốc, đồng thời cũng không gây cản trở giao thông đối với các phương tiện khác, góp phần đảm bảo  an toàn giao thông đường bộ cũng như bảo vệ các thiết bị bên đường. 
 
Trên thực tế có rất nhiều người đã may mắn thoát chết khi gặp phải những tai nạn đâm vào rào chắn phân làn do xe bị nổ lốp, xe mất lái hoặc va chạm. Điều này càng khẳng định độ an toàn của loại lan can đường bộ này.
 
 
 
 
Tác dụng của rào chắn phân làn không phải là ngăn tai nạn giao thông không xảy ra mà là ngăn những xe đã xảy ra tai nạn không gặp phải tai nạn lần 2, giúp giảm những tổn hại về vật chất và con người.
 
Rào chắn an toàn định hướng tầm nhìn cho lái xe khi tham gia giao thông trên đường. Đây là ưu điểm nổi bật của rào chắn giúp ngăn ngừa tai nạn gia tăng và những thiệt hại lớn do tai nạn giao thông gây ra.
 
Hiện nay rào phân làn ba thanh xuất xứ từ Hàn Quốc được rất nhiều nhà thầu tin tưởng lựa chọn. Khác với những loại lan can chất liệu cứng khác, rào chắn cọc trụ PU dẻo dai, giúp sản phẩm có độ hồi phục tốt khi có va chạm. Điều này sẽ giúp xe hạn chế tối đa trầy xước, tổn thất vật chất khi có tai nạn xảy ra, đồng thời vẫn đảm bảo khả năng hãm tốc của phương tiện.
 
– Thanh ngang làm từ nhựa PC, được bo tròn giúp sản phẩm chịu được lực nén/tác động mà không gãy giòn. Đây là ưu điểm giúp rào chắn phân làn 3 thanh trở thành thiết bị an toàn giao thông đường bộ có độ bền cao, rất thuận tiện cho việc sửa chữa, bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng.
 
– Trên các cột và thanh rào chắn có các dải phản quang giúp tài xế dễ dàng nhận biết và định hướng được đường đi, đặc biệt là trong điều kiện thiếu sáng.
 
– Chất liệu nhẹ, dễ lắp đặt và vận chuyển. Giảm chi phí lắp đặt nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính thẩm mỹ và hài hòa trong tổng thể của con đường được lắp đặt. 
 
Với các ưu điểm của sản phẩm, Rào phân làn ba thanh có thể thi công lắp nối tiếp hoặc lắp đơn tùy thuộc vào mục đích lắp đặt. Nó không chỉ ngăn va chạm lần 2 đối với người bị tai nạn khi tham gia giao thông mà còn có tác dụng ngăn cản người đi bộ băng qua đường trái phép, ngăn xe hơi quay đầu, ngăn chặn các sự cố gây nguy hiểm đến tính mạng con người.
Chia sẻ:
02042484499