• Date
  • Posted by
    hiqvinaadmin
  • Comments
    0
  • Category
    News

Trong 2 ngày 31.12.2022 và 1.1.2023 , tại đường đua F1 Mỹ Đình, Hà Nội, Honda Việt Nam (HVN) tổ chức ngày hội Thanks Day như một lời tri ân gửi tới những khách hàng đã luôn tin yêu và đồng hành Honda trong suốt những năm qua.

 

Công ty HIQ VINA tự hào là nhà phân phối sản phẩm – Rào Phân Làn Đổ Nước để tạo nên đường đua F1 an toàn thẩm mỹ và vô cùng hoành tráng với các đặc điểm nổi bật.

+ Sản phẩm không bị vỡ khi có va chạm xảy ra.

+ Rào phân làn làm từ nhựa HDPE có ưu điểm là độ bền dẻo, độ bền kéo tốt giúp hấp thu lực tác động, nhựa sẽ bị sứt mẻ, giảm thiệt hại tối đa lên phương tiện và người điều khiển phương tiện thuận tiện. Mũi tên chỉ hướng có khả năng phản quang giúp lái xe thuận tiện theo dõi khi trời tối.

+ Màu trắng- đỏ cam kết nối liền nhau, tăng khả năng nhận diện cho xe lái.

+ Sản phẩm có thể chứa nước giúp tăng trọng lượng của sản phẩm chống gió lớn, tăng lực chống chịu khi có va chạm tốc độ cao xảy ra.

+ Ngừng thương vong thứ cấp (thương thứ cấp) khi có va chạm giữa xe hơi vào dải phân làn.

+ Chặn phương tiện lao sang làn đường có phương tiện di chuyển ngược chiều, cơ chế lắp đặt và đặc tính hấp thụ lực của nhựa giúp điều chỉnh hướng xe khi có va chạm, giảm thiệt hại về người và tiện lợi khi có va chạm xảy ra.

+ Việc lắp đặt bằng phương pháp lắp ghép hai miếng nhựa, giữa hai miếng nhựa có một thanh sắt cố định giúp chuyển sản phẩm dễ dàng, đồng thời tạo ra một vùng đệm khi có va chạm với xe.

+ Sản phẩm có thể dễ dàng cài đặt và di chuyển, khai thác trong thời gian ngắn.

+ Có tác dụng tăng tốc làn đường khi cần thiết.

+ Có thể kết nối với Thùng giảm chấn HDPE, tiêu cực quang, hướng dẫn nâng cao hiển thị.

+ Vui lòng đặt thêm mũi tên để nâng cao hiệu quả.

Với những đặc điểm nổi bật việt hóa như sản phẩm Rào Phân Làn Đổ Nước không chỉ được gắn trên đường đua F1 mà còn được ứng dụng tại các địa điểm như:

+ Uninstall the HDPE after down man, mount set same with an ủi aversion of the cylinder information.

+ Vui chơi đặt tại đầu đảo phân làn, dải phân làn, hộ làn chia làn, hướng đường.

+ Học đặt tại cao tốc, quốc lộ (khuyến nghị), tại những nơi cần phân làn, chuyển hướng làn đường.

+ Vui chơi đặt tại các trường đua xe, hủy thử nghiệm xe, trường tập lái, nơi thử nghiệm xe cột.

Lưu ý: Đây là sản phẩm khuyến nghị của HiQ VINA khi lắp đặt trên các tuyến đường cao tốc, trạm thu phí, khu vực hay xảy ra tai nạn Đảm bảo an toàn cho người điều khiển phương tiện và giảm thiệt hại về vật chất chất cho tiện ích chủ.

HIQ VINA Với triết lý hoạt động “cam kết cho chất lượng sản phẩm cao nhất”, HiQ đã nghiên cứu, phát triển, sản xuất và cung cấp khoảng 60 thiết bị an toàn giao thông đường bộ và an toàn công trình đường bộ. Các sản phẩm đa dạng này đã đóng góp phần phòng ngừa tai nạn, thiệt hại nghiêm trọng cho con người và tải sản phẩm có khả năng xảy ra trên đường hoặc các công trường xây dựng. Chúng tôi cam kết luôn thực hiện điều này, khách hàng sẽ luôn an tâm vì lựa chọn những sản phẩm do HIQ VINA sản xuất và phân phối.

Chia sẻ:
02042484499