• Date
  • Posted by
    admin
  • Comments
    3
  • Category
    Tin tức
Sự phát triển nhanh chóng của các sản phẩm quây cũi cho bé với hàng ngàn mẫu mã, kiểu dáng khác nhau khiến các bố mẹ gặp khó khăn khi chọn mua cho con. Có 3 loại quây cũi cho bé cơ bản đó là: quây cũi nhựa, quây cũi gỗ, quây cũi vải. 
 
1. Quây cũi vải
 
– Cấu tạo của sản phẩm gồm bộ khung kim loại cùng với quây xung quanh bằng vải lưới hoặc vải nylon.
– Ưu điểm: giá thành rẻ hơn so với quây cũi nhựa và quây cũi gỗ. Số lượng mẫu mã sản phẩm cũng tương đối đa dạng.
– Nhược điểm: độ bền của quây cũi vải sẽ kém hơn, khi dùng lâu dài thì vải có thể bị rách. Vì được làm từ vải nên trong quá trình sử dụng sẽ dễ bị bẩn và vệ sinh cũng khó khăn hơn với quây nhựa và quây gỗ.
 
2. Quây cũi gỗ
 
– Quây cũi gỗ cũng là một sự lựa chọn để bố mẹ có thể cân nhắc.
– Các sản phẩm quây cũi gỗ thường được ghép từ nhiều cạnh lại với nhau và được bắt vít chắc chắn. Gỗ được làm nhẵn và được xử lý với sơn chuyên dụng để chống thấm, mối mọt và tăng bộ bền của sản phẩm.
– Ưu điểm: được làm từ chất liệu bằng gỗ nên sẽ chắc chắn hơn so với các sản phẩm quây cũi nhựa. 
– Nhược điểm: vì độ cứng nên các góc cạnh sẽ khó bo tròn hơn, nên khi các bé vui chơi không may bị va đập sẽ bị đau.
Số lượng mẫu mã các sản phẩm quây cũi gỗ cũng hạn chế hơn, và không có các họa tiết trang trí bắt mắt như trên các mẫu quây cũi bằng nhựa.
Vì các cạnh được ghép với nhau bằng ốc vít nên việc tháo lắp sẽ hạn chế và khó khăn hơn.
 
 
– Là dòng quây cũi được các bé yêu thích và sự tin tưởng từ bố mẹ nhất với những ưu điểm tuyệt vời.
– Các sản phẩm quây cũi nhựa chất lượng cao thường được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp – một loại nhựa an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ.
– Ưu điểm: thiết kế rất dày dặn, với khả năng chịu lực cao và sự bền bỉ tuyệt vời. Bề mặt sản phẩm được xử lý ráp mịn, các góc cạnh được bo tròn mềm mại giúp đảm bảo bé vui chơi bị va đập sẽ không đau.
Ưu điểm vượt trội của quây cũi nhựa so với các loại quây cũi khác đó là số lượng mẫu mã vô cùng phong phú và đa dạng. Họa tiết trang trí bắt mắt, màu sắc tươi sáng sẽ tạo được sự thích thú để các bé chơi ngoan hơn.
Vì được ghép từ nhiều cạnh nhỏ lại với nhau nên rất linh hoạt, có thể ghép theo hình vuông, hình chữ nhật để phù hợp với các không gian khác nhau. 
Có thể kết hợp với Cầu trượt cho bé để tạo thành một khu vui chơi liên hoàn trong nhà cho bé.
Đặc biệt, các sản phẩm quây cũi nhựa cho bé còn có thể tháo lắp cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng để bố mẹ có thể thu gọn và cất đi khi không cần dùng đến.

Share this Post:

Comments3

Edward

3 day ago

Thank you for such an informative article! It was very interesting to read about technologies you use in the production of your solar panels. I hope it’s not the last article concerning green energy. However, it’d be great if you told your readers how you work on custom projects if it’s possible, of course. By the way, every word about the excellence of your solar panels and technologies you use is absolutely true, other independent ratings confirm this fact.

Nina

1 days ago

I think the technologies used by Creator’ technicians and their dedication to what they do play the primary role in the success of their products (including solar panels). And I completely agree with you on this point.

John

2 day ago

My company has always been your partner, almost since Creator’ establishment. I’m really surprised that you deliver not only perfectly working industrial solutions but also amazing products for home use (including solar panels). Probably it is the most important thing that diversifies your company from other manufacturers – you always think about your customers first, and not on the possible ways of gaining more profit. It’s impressive!

miranda

02438633999