Bàn ghế trẻ em Hi-Genie

Giá: Liên hệ


Thông tin kỹ thuật:

ƯƠM MẦM ĐÚNG CHUẨN – YÊU CON ĐÚNG CÁCH

Bàn Ghế Hi-Genie Table & Chair cùng bé trên hành trình đầu tiên chinh phục tri thức – Món quà nhỏ dành cho các công chúa và hoàng tử nhỏ!

1. Đặc điểm Bộ bàn ghế trẻ em Hi-Genie

– Bàn ghế trẻ em Hi-Genie được thiết kế an toàn cho trẻ nhỏ: Sản phẩm làm từ nhựa nguyên sinh, các cạnh bàn được bo tròn, chau chuốt cẩn thận để không làm bé bị thương. 

– Mặt bàn rộng cùng với 2 ngăn đựng đồ tiện lợi: Bé có thể thỏa thích học tập và vui chơi trên bàn. Bé có thể tự cất đồ của mình vào ngăn đựng (bút viết, bút màu…) Điều này giúp hình thành thói quen sắp xếp đồ đạc cho bé. 

– Bộ sản phẩm bao gồm 2 ghế. Bé có thể học tập hoặc vui chơi cùng với anh chị em của mình, cũng có thể học bài cùng giáo viên hoặc phụ huynh hướng dẫn. 

– Trọng lượng của bàn rất nhẹ, dễ dàng di chuyển và lắp ráp. Sản phẩm được làm riêng các thành phần, sau đó cố định bằng ốc vít có thể vặn bằng tay. Lắp ráp đơn giản chỉ bằng 1 đồng xu. 

– Hi-Genie là nhãn hiệu được đề cử bởi những phụ huynh khó tính nhất. Giá sản phẩm rẻ hơn các dòng sản phẩm cùng loại mà chất lượng thì hơn hẳn.

– Bộ bàn ghế không chiếm quá nhiều diện tích trong nhà nhưng lại vô cùng phù hợp dành cho trẻ nhỏ.

– Sử dụng cho trẻ từ 3 đến 7 tuổi, tạo thói quen gần gũi với bàn học cho trẻ ngay từ nhỏ. 

– Làm từ nhựa nguyên sinh giúp loại bỏ hoàn toàn nỗi lo mối mọt hay ẩm mốc. Dễ dàng vệ sinh bằng khăn ẩm hoặc nước xà phòng. 

– Kích thước: Bàn: 610x610xH540mm; Ghế: 340x370xH590mm

Bộ bàn ghế có ưu điểm lớn với khả năng có thể tháo lắp gọn gàng, dễ dàng bảo quản. Chất liệu nhựa chắc chắn giúp cho cảm giác ngồi thoải mái trong thời gian dài, giúp trẻ yêu thích việc ngồi bàn, tạo thói quen tốt ngay từ nhỏ.

2. Cấu tạo bộ sản phẩm

2.1 Cấu tạo bộ sản phẩm bao gồm: 

– Bàn x 1

– Ghế x2

– Sticker dán mặt bàn x1

– Sticker dán ghế x2

– Sticker dán trên mặt bàn sẽ được dán trước khi giao tới tay khách hàng. 

2.2 Các bộ phận/chi tiết:

– Thành ghế: 4 chiếc

– Lưng ghế: 2 chiếc

– Chân bàn: 4 chiếc

– Mặt bàn: 1 chiếc

– Mặt ghế: 2 chiếc

– Vít nhựa: 16 chiếc

– Sticker: 1 miếng

2.3 Chất liệu: PE/PP

Tài liệu02042484499