• Date
  • Posted by
    hiqvinaadmin
  • Comments
    0
  • Category
    Tin tức
Các bé từ 6 tháng tuổi trở ra sẽ cứng cáp hơn và hoàn thiện hơn các kỹ năng: trườn, bò và bắt đầu mon men tập vịn đứng….những bé nhanh nhẹn đã rất thích leo trèo, tự khám phá thế giới xung quanh bằng cách sờ và với mọi vật trong tầm tay. Trong thời điểm này, quây cũi nhựa sẽ là lựa chọn tuyệt vời của các mẹ khi muốn giữ con được an toàn.
 
 
Vậy tại sao nên chọn quây cũi nhựa cho bé?

1. Quây cũi nhựa luôn an toàn cho bé khi mẹ bận việc

Quây cũi nhựa với chiều cao trung bình từ 60-65cm cùng miếng hút chân không chắc chắn sẽ giữ bé an toàn trong tầm mắt khi mẹ hoặc bà bận việc, bé sẽ không thể chạm hay với tới phích nước, ổ điện,…. cùng nhiều yếu tố gây hại cho bé khác như trượt té. Nhất là với các mẹ hoặc bà khi phải trông trẻ một mình, đồng thời vẫn phải làm nhiều công việc khác như cơm nước, giặt giũ thì quây cũi càng trở thành 1 công cụ không thể thiếu.

2. Sử dụng quây cũi nhựa giúp bé hình thành tư duy độc lập

Với quây cũi , bé sẽ có không gian của riêng mình để vận động và phát triển tư duy độc lập. Các bé khi có quây cũi mới, đòi mang chăn mang chiếu vào và chơi xong thì tự lăn ra ngủ. 

3. Tránh xa các tác nhân ti vi, điện thoại, ipad

Kết hợp cùng nhiều món đồ chơi gỗ, đồ chơi trí tuệ thì quây cũi sẽ là bước đệm hoàn hảo cho sự phát triển trí tuệ cho bé và giúp bé tránh khỏi các tác nhân ti vi, điện thoại, ipad không hề tốt cho trẻ. 

4. Tăng khả năng nhận biết màu sắc ở trẻ

Quây cũi nhựa sẽ có màu sắc bắt mắt, các bé sẽ tiếp nhận và cùng mẹ học phân biệt màu sắc ngay từ 6 tháng. Đã có rất nhiều nghiên cứu cho thấy các bé được tiếp cận với nhiều màu sắc từ nhỏ sẽ thông minh hơn, nhanh nhẹn hơn
Bền, rất bền và có thể dùng nhiều năm

5. Tiết kiệm chi phí

Được làm từ nhựa nguyên sinh HDPE an toàn, các sản phẩm quây cũi cho bé đều có độ bền từ 3-5 năm, thậm chí còn hơn. Khi nhỏ quây nhựa sẽ được coi như cũi an toàn cho trẻ, khi bé lớn lên các mẹ có thể chuyển thành nhà bóng hoặc dùng cho bé tập 2, tập 3, cam kết độ sắc nét của nhựa vẫn sẽ như mới
 
Chia sẻ:
02042484499