• Date
  • Posted by
    admin
  • Comments
    3
  • Category
    Danh mục sản phẩm

Được thành lập từ năm 1987

HiQ Vina là nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm hỗ trợ và cảnh báo An toàn Giao thông đường bộ và các công trình xây dựng. Các sản phẩm của HiQ chủ yếu được làm từ nhựa nguyên sinh, các phẩm chất nhựa PE cao cấp nhằm tối ưu hóa tính năng cảnh báo và an toàn cho người và phương tiện. Đặc biệt, các sản phẩm của HiQ đã được cơ quan quản lý về an toàn đường bộ Hàn Quốc chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng cao, được tham gia đấu thầu cung cấp thiết bị cho các dự án lớn, công trình trọng điểm.

Uy tín và chất lượng

HiQ luôn tự tin cung cấp các dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới các dự án, công trình và tới người tiêu dùng phổ thông. Các sản phẩm chủ lực của HiQ gồm có Dải phân làn đổ nước PE, Thùng giảm chấn, Hàng rào phân cách, Cọc tiêu giao thông phân làn hình trụ, Cọc tiêu giao thông hình chóp v.v… Những sản phẩm này luôn được lắp đặt tại những tuyến đường lớn, có mật độ lưu thông dày đặc. Giúp cho lái xe quan sát dễ dàng và hạn chế những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Với các công trình xây dựng dân dụng, HiQ cung cấp những sản phẩm có kích thước lớn, độ bền siêu việt trong hệ sinh thái hầm ngầm, đường nội thị, khu vực quanh tòa nhà. Các sản phẩm Gờ giảm tốc, Chặn lùi đỗ xe, Gương cầu lồi, Bollard (cọc thuyền), Dải phân làn di động v.v.. tỏ ra đặc biệt hữu hiệu trong mọi điều kiện lắp đặt, đáp ứng nhu cầu từ các chủ đầu tư khắt khe nhất.

HiQ luôn ý thức được việc ứng dụng các sản phẩm cảnh báo thân thiện môi trường hơn, giảm thiểu chi phí lắp đặt và đem đến sự tiện lợi với người sử dụng trực tiếp hoặc gián tiếp. Các sản phẩm năng lượng mặt trời như đèn nháy đôi, đèn chớp, đèn cảnh báo, tiêu phản quang đều được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và bảo quản, thời gian pin sạc lâu, nhận diện dễ dàng trong mọi điều kiện thời tiết.

Share this Post:

Comments3

Edward

3 day ago

Thank you for such an informative article! It was very interesting to read about technologies you use in the production of your solar panels. I hope it’s not the last article concerning green energy. However, it’d be great if you told your readers how you work on custom projects if it’s possible, of course. By the way, every word about the excellence of your solar panels and technologies you use is absolutely true, other independent ratings confirm this fact.

Nina

1 days ago

I think the technologies used by Creator’ technicians and their dedication to what they do play the primary role in the success of their products (including solar panels). And I completely agree with you on this point.

John

2 day ago

My company has always been your partner, almost since Creator’ establishment. I’m really surprised that you deliver not only perfectly working industrial solutions but also amazing products for home use (including solar panels). Probably it is the most important thing that diversifies your company from other manufacturers – you always think about your customers first, and not on the possible ways of gaining more profit. It’s impressive!

miranda

02438633999