• Date
  • Posted by
    admin
  • Comments
    0
  • Category
    Tin tức

Bàn học trẻ em bằng nhựa ngày càng được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Nhưng dù là chất liệu bằng nhựa hay gỗ thì để sử dụng bàn học được lâu bền cần giữ gìn cẩn thận. 

Hướng dẫn bé các mẹo để sử dụng bàn học một cách hiệu quả

1. Làm sạch vết mực, màu trên bàn học

Các bé còn nhỏ nên khi sử dụng bàn học trẻ em thường xuyên để lại vết vực hoặc các vết màu trên bàn. Bạn đừng quá lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể làm sạch chúng. Bôi một ít kem đánh răng vào vết mực dầu rồi dùng vải ẩm để lau sạch là cách vệ sinh bàn học.

2. Loại bỏ vết nhiệt (vết loang, lổ) trên bàn học

Nếu bạn vô tình tạo ra vết loang màu trắng trên đồ gỗ nội thất thì bạn không nên quá lo lắng, để loại bỏ chúng, bạn sẽ cần phải sử dụng nhiều nhiệt và độ ẩm hơn. Làm ẩm 3 – 5 chiếc khăn rồi đặt lên các vết bẩn. Bật bàn là ở mức nhiệt nóng nhất, ủi lên lớp khăn trong khoảng 15 giây. Vậy là bạn đã khắc phục được.

3. Gỗ hay nhựa bàn học bị trầy xước thì phải làm sao

Đồ gỗ nhà bạn đã sử dụng lâu năm, bị trầy xước trông rất khó chịu, đâc biệt là bàn trang điểm, từ từ hãy thay cái mới mà hãy thử công thức này để đồ gỗ nhà bạn lại láng bóng.

Trộn lẫn 1/2 chén giấm ăn với 1/2 chén dầu ô liu, nhúng một miếng vải vào dung dịch và chà xát lên mặt gỗ. Các vết trầy xước sẽ hoàn toàn biến mất và trả lại vẻ bóng đẹp như mới. 

Vì bàn học là khu vực của của con em chúng ta nên đây là cách vê sinh bàn học nhựa có giá sách hiệu quả nhất và an toàn cho trẻ nhất.

4. Cách vệ sinh bàn học sinh nhựa

Bàn học sinh là nơi chứa nhiều vết mực loang ố của con em bạn làm nên, lâu ngày sẽ sinh ra bụi bẩn và nấm mốc, trông rất mất thẩm mĩ.

Để khắc phục tình trạng này bạn pha trộn 1 phần dầu thực vật với 2 phần bột baking soda, bôi hỗn hợp lên vết bẩn, dùng một miếng bọt biển/bàn chải/miếng vải để lau chùi. Trong tíc tắc trông sáng bóng và sạch sẽ hơn.

Share this post:
02438633999