• Date
  • Posted by
    hiqvinaadmin
  • Comments
    0
  • Category
    News

Ở những năm đầu đời của trẻ, việc lựa chọn bàn ghế nhựa rất quan trọng chuẩn bị cho giai đoạn mới, tuổi cắp sách đến trường. Để chọn bàn học trẻ em bằng nhựa, bố mẹ cần lưu ý đến những nội dung sau

1. Chất liệu bàn học nhựa đảm bảo an toàn cho trẻ

Dù là chọn chất liệu gì thì tiêu chuẩn an toàn là rất quan trọng. Nên chọn tủ bàn được thiết kế với nhựa rỗng nguyên sinh chắc chắn. Chân bàn có miếng để chân giúp trẻ có tư thế ngồi thuận lợi. Nhựa nguyên sinh không có mùi, an toàn tuyệt đối cho trẻ sử dụng.

Chọn bàn học trẻ em bằng nhựa, bằng gỗ hay kim loại cũng không được có những cạnh sắc, chi tiết nhọn. Vì trẻ con thường hiếu động, tránh việc trẻ đùa nghịch có thể va đập gây chấn thương.

2. Kích thước phù hợp tiêu chuẩn

Tùy theo độ tuổi của các bé, bố mẹ nên chọn kích thước bàn học nhựa cho trẻ phù hợp vóc dáng của trẻ. Bàn ghế phải có chiều cao phù hợp để không gây ảnh hưởng đến cột sống của trẻ, giúp trẻ định hình tư thế đúng chuẩn ngay từ khi còn nhỏ

3. Lựa chọn bàn ghế theo độ tuổi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng, màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Chọn bàn học trẻ em bằng nhựa ngoài kích thước tiêu chuẩn cần chọn theo sở thích của trẻ vì mỗi độ tuổi trẻ em có nhu cầu, sở thích và hứng thú khác nhau. Chọn bàn học trẻ thích sẽ tăng thêm hứng thú trong học tập.

4. Màu sắc bàn ghế

Màu sắc bàn học trẻ em bằng nhựa giúp cho trẻ có cảm giác thoải mái hoặc tạo hứng thú cho trẻ học tập tốt hơn. Màu sắc thư giãn hoặc khơi gợi sự sáng tạo như màu hồng phấn nhẹ, xanh lá, xanh biển, màu vàng là những màu gợi ý cho bạn.

Những màu trung tính nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái khi học tập. Ngược lại, những màu sắc sặc sỡ như đỏ, tím… sẽ khiến mắt trẻ bị kích thích mạnh, dễ mệt mỏi.

Lựa chọn bộ bàn học trẻ em bằng nhựa phù hợp sẽ chắp cánh những ước mơ con trẻ.

Chia sẻ:
02042484499