• Date
  • Posted by
    hiqvinaadmin
  • Comments
    0
  • Category
    Tin tức

Đã từ lâu, thùng giảm chấn được sử dụng như một phao cứu sinh với các vụ tai nạn đường bộ. Chính vì vậy, sản phẩm này cần đòi hỏi chất lượng cao và độ an toàn gần như tuyệt đối.

 

Thùng giảm chấn là gì?

Thùng giảm chấn là sản phẩm giúp bảo vệ an toàn cho lái xe và phương tiện khi xảy ra va chạm. Chính vì vậy sản phẩm để đạt tối đa về chất lượng, không bị vỡ hay biến dạng khi có tác động mạnh.  Đảm bảo độ chắc chắn từ bên trong và có khả năng tăng độ nhận diện cho lái xe cả khi trời tối.

Với thùng giảm chấn Hi- Q Vina sản phẩm đã có thương hiệu tại Hàn Quốc và Việt Nam. Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu vì mục tiêu giảm thiểu tối đa thương vong dành cho người tham gia giao thông. Một số đặc tính nổi trội được kể đến như:

 + Được làm từ nhựa HDPE có độ bền dẻo, độ kéo cực tốt. Khi xả ra va chạm sẽ hấp thu lực và xoắn lại, không gây ra các mảnh vỡ.

 + Vô hiệu hoàn toàn các thương vong thứ cấp khi có va chạm xảy ra.

 + Ngăn ngừa tai nạn có thể xảy ra với màng phản quang ban đêm, độ nhận diện rất cao.

 + Không bị hư hại hay tác động từ thời tiết: Mưa, nắng, gió, bão…

Hình ảnh Thùng giảm chấn Hi -Q Vina sau khi xảy ra va chạm

Chi tiết Thùng giảm chấn Hi – Q Vina:  https://hiqvina.com/cua-hang/thung-giam-chan/

 

Vì sao nên sử dụng thùng giảm chấn!

Chính vì sự ưu việt của sản phẩm này, hiện nay rất nhiều trục đường tại các thành phố lớn đã tiến hành lắp đặt. Có thể kể đến tiêu biểu là Thủ đô Hà Nội; Thành phố Hồ Chí Minh và một số thành phố lớn khác…

Theo như ghi nhận lại, người dân tại các khu vực thường xuyên xảy ra tai nạn, sau khi được lắp đặt thùng giảm chấn Hi – Q  Vina. Số lượng đã giảm đi trông thấy đồng thời tính chất nghiêm trọng cũng được giảm thiểu rất cao.

Việc nâng cao ý thức của người dân cũng như việc tuyên truyền rộng rãi các thông tin về ATGT đường bộ tới người dân, cảnh báo về các yếu tố rủi ro gây mất ATGT. Góp một phần vào việc bảo vệ người tham gia giao thông, giảm thiểu thương vong do TNGT. Tuy nhiên để có thể nâng cao hơn nữa, cần có những giải pháp triển khai trực tiếp trên các tuyến đường nóng. Bên cạnh đó giảm tải áp lực dành cho CSGT.

Lắp đặt thùng giảm chấn giảm thiểu tối đa rủi ro về tai nạn giao thông đường bộ

Đọc thêm: https://www.atgt.vn/hieu-qua-ban-dau-tu-nhung-thung-giam-chan-tren-cac-tuyen-duong-tphcm-d505152.html

 

Kết

Hi – Q Vina là doanh nghiệp hàng đầu sản xuất các thiết bị cảnh báo an toàn cho đường bộ và công trình xây dựng với kinh nghiệm hơn 30 năm. Chúng tôi khởi đầu với những sản phẩm an toàn đường bộ.
Chúng tôi đặt niềm tin vào sự sáng tạo và tính ứng dụng của các sản phẩm, cùng với những nỗ lực nghiên cứu không ngừng nhằm phát triển sẽ đem đến một thế giới an toàn và tốt đẹp hơn cho mọi người.

 Hi – Q Vina chúc Quý khách thượng lộ bình an trên mọi chặng đường. Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0243 863 3999

Xem thêm: Thiết bị an toàn đường bộThiết bị an toàn công trìnhThiết bị an toàn đỗ xeThiết bị năng lượng mặt trời

—————————

“An toàn là khởi nguồn của vạn sự”

Hi-Q VINA Co.,Ltd

Chia sẻ:
02042484499