• Date
  • Posted by
    hiqvinaadmin
  • Comments
    0
  • Category
    Tin tức
HiQ Vina là công ty chuyên sản xuất các thiết bị an toàn giao thông đường bộ và công trình xây dựng theo công nghệ và tiêu chuẩn Hàn Quốc.
 
HiQ viết tắt của “High-Quality”, có nghĩa là đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi sản phẩm mà chúng tôi sản xuất. Công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất các thiết bị nâng cao an toàn giao thông và công trình xây dựng trên 30 năm tại Hàn Quốc, đạt được rất nhiều các chứng nhận, kiểm định an toàn từ các tổ chức uy tín về xây dựng, tiêu chuẩn quốc gia. Các sản phẩm của chúng tôi đều được phòng thí nghiệm tại Hàn Quốc nghiên cứu kĩ lượng, đảm bảo hạn chế tối đa rủi ro tai nạn thương vong, nâng cao hiệu quả cảnh báo và đem đến sự an toàn cho tất cả mọi người khi tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
 
Lựa chọn Việt Nam là địa điểm đặt nhà máy và kinh doanh đầu tiên tại nước ngoài, công ty chúng tôi đánh giá rất cao sự cần thiết về các sản phẩm cảnh báo an toàn cho mọi người. Tỷ lệ người chết do tai nạn giao thông, tai nạn công trình xây dựng hàng năm tại Việt Nam luôn nằm ở trong top đầu thế giới, việc thực hiện các biện pháp phòng tránh là bước đầu tiên để đảm bảo một môi trường phát triển bền vững lấy con người là hạt nhân trung tâm. Với hai nhà máy được đầu tư hiện đại với những chuyên gia giỏi nhất từ Hàn Quốc, chúng tôi tự tin sẽ góp phần cùng với chính phủ nâng cao hiệu quả việc tuyên truyền an toàn giao thông tới tất cả mọi người.
 
Với sứ mệnh đem đến sự an toàn ngay từ việc phòng tránh rủi ro ban đầu, công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và cố gắng đem đến những sản phẩm thân thiện với người dùng, với chi phí hiệu quả nhất và tối ưu hóa được tính năng cảnh báo sớm của sản phẩm. Mọi khởi đầu đều bắt nguồn từ sự an toàn, chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành đơn vị dẫn đầu trong văn hóa giao thông của thế kỉ 21.
 
Toàn bộ cán bộ nhân viên của HiQ Vina đang tiếp tục cố gắng để ngày càng nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, và chúng tôi tin rằng HiQ Vina sẽ trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về thiết bị an toàn đường bộthiết bị cảnh báo an toàn thông minh trong tương lai.
 
Chúng tôi rất mong ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và tình cảm khích lệ của quý khách.
 
Trân trọng!
HiQ Vina
 
Chia sẻ:
02042484499