• Date
  • Posted by
    hiqvinaadmin
  • Comments
    0
  • Category
    Tin tức
Ngày nay các bãi giữ xe trong các tòa nhà chung cư ngày càng nhiều và để đảm bảo an toàn giao thông trong quá trình hoạt động thì cần lắp đặt một số trang thiết bị ở đây.
 
Trong các bãi giữ xe hiện nay có một số các thiết bị an toàn công trình cơ bản
 
1. Gương cầu lồi
 
Gương cầu lồi, gương mắt cá hoặc gương phân kì, là gương có bề mặt là một phần của hình cầu và bề mặt cong phản xạ hướng về phía nguồn sáng.Gương cầu lồi luôn cho ta ảnh ảo, cùng chiều và nhỏ hơn vật .Thị trường của gương cầu lồi rộng hơn thị trường của gương phẳng có cùng kích thước.
 
Nhằm hạn chế tai nạn giao thông có thể xảy ra tại các ngã ba, ngã tư góc khuất tầm nhìn hay tại các hầm gửi xe trong tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại, người ta thường lắp đặt gương cầu lồi. 
 
Sản phẩm này giúp cho tầm quan sát trở lên rộng hơn, dễ dàng thấy được các phương tiện đi lại khi gần đến góc chết, góc khuất, các ngã ba, điểm đen do hạn chế tầm quan sát 
Lắp đặt trong nhà thì sử dụng loại gương cầu Polime hoặc Inox nhưng không cần mái che.
 
 
 
 
 
Là trang thiết bị sử dụng để cảnh báo về tốc độ của người tham gia giao thông. Khi gặp gờ cao su giảm tốc, những phương tiện sẽ chủ động giảm tốc độ. Di chuyển một cách phù hợp. Giảm thiểu tình trạng đi quá nhanh tại những nơi nguy hiểm.
 
Với chi phí hợp lý cùng với đó là khả năng chịu lực cực tốt, việc lắp đặt gờ cao su cho những công trình xây dựng, trung tâm thương mại, nhà ở hiện đang được áp dụng như một nhu cầu tất yếu, không thể bỏ qua
 
Được sử dụng một lớp phản quang tạo điều kiện cho người tham gia giao thông dễ dàng quan sát. Để xử lý mọi tình huống trong các điều kiện thời tiết,những nơi tầm nhìn bị che khuất.
 
3. Cao su chặn bánh xe
 
Cao su chặn lùi xe hay chặn bánh xe cao su phản quang là sản phẩm cao su được lắp đặt tại các công trình, tầng hầm để xe trong các tòa nhà, nhà để xe trong công viên, nhà máy, kho hàng; nhằm mục đích cố định vị trí bánh xe, đưa xe vào vị trí tốt nhất, tránh xảy va chạm với các phương tiện và vật dụng khác.
 
Chặn lùi xe cao su phản quang là sản phẩm cao su được lắp đặt tại các công trình, hầm để xe trong các tòa nhà, trong công viên, nhà máy, kho hàng, nhằm mục đích cố định vị trí bánh xe, đưa xe vào vị trí tốt nhất, tránh xảy ra va chạm với phương tiện và vật dụng khác.
 
do độ đàn hồi của cao su nên khi va chạm sẽ ít bị xóc mà vẫn đảm bảo xe dừng đúng vị trí. Ngoài ra, cao su chặn lùi xe bền và nhẹ nhàng, quá trình lắp đặt, thay thế nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí. 
 
4. Thanh chắn Barie
 
Chọn thanh chắn barie rất quan trọng khi bạn muốn lắp đặt bãi đỗ xe
 
Ở cổng chính, thường sẽ sử dụng loại barie cần thẳng hoặc barie rào chắn, có chiều dài lớn. Loại barie này được sử dụng để đảm bảo an ninh và thẩm mỹ cho nơi cần lắp barie
 
Ở cổng các bãi đỗ xe hoặc khu vực kiểm soát thu vé: sử dụng barie cần thẳng với chiều dài ngắn. Áp dụng cho các cổng cửa hẹp, bị giới hạn.
 
Ở khu vực tầng hầm bãi đỗ xe hoặc khu có mái che hạn chế về chiều cao: sử dụng loại barie cần gập là hợp lý nhất
 
Chia sẻ:
02042484499