• Date
  • Posted by
    hiqvinaadmin
  • Comments
    0
  • Category
    Tin tức
Đèn nháy cảnh báo là đèn tín hiệu giao thông được lắp đặt ở các vị trí giao nhau, ngã tư, đường sắt giao với đường bộ. Nhằm cảnh báo người và các phương tiện giao thông quan sát trước khi qua đường.
 
Đèn nháy cảnh báo năng lượng mặt trời(NLMT) không sử dụng điện lưới để hoạt động. Mà sử dụng nguồn điện từ tấm pin NLMT đặt phía trên cùng của đèn. Điện năng được chuyển hóa từ ánh nắng mặt trời, thông qua tấm pin NLMT thành điện năng và được tích vào bình acquy để sử dụng. Do vậy dù có mất điện hay những ngày trời nắng yếu, đèn vẫn có thể hoạt động bình thường. Đèn nháy cảnh báo NLMT có đèn chớp đỏ hoặc đèn chớp vàng được lắp đặt theo khu vực giao thông khác nhau.
 
Cấu tạo của đèn gồm một tấm pin năng lượng mặt trời 20 – 30W, nguồn cấp dự phòng (acquy) khi không có ánh nắng mặt trời. Bộ chip LED chuyên dụng cho giao thông tương đương độ sáng > 10.000mcd.
 
 

Đặc điểm 

– Đèn nháy cảnh báo có cấu tạo đơn giản, lắp đặt dễ dàng, thiết kế nguyên khối. Hạn chế biến dạng do ngoại lực và chống chọi tốt hơn với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 
– Sản phẩm được trang bị đèn LED dễ nhận biết
 
– Sản phẩm có thể sử dụng khoảng 4-5 ngày không có ánh nắng mặt trời(trong điều kiện pin đã được sạc đầy)
 
– Sản phẩm sử dụng liên tục 24h

Việc sử dụng mang lại rất nhiều lợi ích

– Độ bền cao, tốn ít điện nhưng chiếu sáng rộng hơn và sáng hơn hẳn.
 
– Hoạt động thông minh, đèn tự động bật vào ban đêm và tắt vào ban ngày. Cảm biến ánh sáng mặt trời, tự giảm ½ công suất khi không đủ điện.
 
– Lắp đặt đơn giản, dễ dàng ở mọi nơi, không tốn kém và phức tạp. Ưu điểm vượt trội so với thi công đèn truyền thống
 
– Tuyệt đối an toàn, không lo nguy hiểm do dùng điện một chiều (DC).
 
– Sử dụng năng lượng sạch góp phần bảo vệ môi trường.
 
Hiện nay Đèn nháy cảnh báo năng lượng mặt trời ngày càng được sử dụng rộng rãi trong hệ thống giao thông, góp phần giảm tai nạn giao thông.
Chia sẻ:
02042484499