• Date
  • Posted by
    hiqvinaadmin
  • Comments
    0
  • Category
    Tin tức
Rào phân làn di động được ứng dụng rộng dãi như: phân chia làn đường, bảo vệ hành lang giao thông, phân chia nhà xưởng, kho bãi, văn phòng, rào chắn cây xăng, khu dân cư….với mục đích cho việc hướng người đi bộ và tránh gặp nguy hiểm cho chuyến đi.
 
Hiện nay có rất nhiều loại hàng rào di động với đủ loại chất liệu khác nhau trong đó có hàng rào bảo vệ di động bằng nhựa có những ưu điểm giúp nó ngày càng được sử dụng phổ biến trong điời sống, đặc biệt giữ an toàn giao thông và công trình.
 
 
 
1. Đặc tính hàng rào di động nhựa
 
Hàng rào bảo vệ di động được sản xuất từ nhựa HDPE, với thiết kế độc đáo và đặc biệt, rào phân làn di động có thể được sử dụng trong nhiều địa hình và nhiều mục đích khác nhau.
 
Với thiết kế độc quyền, sản phẩm có trọng lượng nhẹ và khổ nhỏ, dễ dàng triển khai lắp đặt trong thời gian rất ngắn.
 
2. Đặc điểm hàng rào di động nhựa 
 
Hàng rào di động có tay cầm nên dễ dàng vận chuyển, có thể gia tăng trọng lượng bằng cách thêm nước giúp kháng gió. Sau khi dùng xong có thể cầm gọn theo người rất tiện dụng.
 
Tùy theo từng địa điểm lắp đặt để điều chỉnh độ dài phù hợp.
 
Hàng rào di động bằng nhựa HDPE chịu được va đập mạnh và chịu nhiệt ngoài trời tốt. Vì vậy có độ bền cao hơn các loại khác.
 
3. Lắp đặt hàng rào bảo vệ di động ở đâu
 
Hàng rào bảo vệ di động thường được sử dụng nhằm ngăn cách khu vực muốn cách ly, bảo vệ hiện trường, ngăn người không có phận sự di chuyển vào khu vực.
 
Ngoài ra, chúng còn đươc sử dụng tại các cửa ra vào, cửa công trình, công trường, tầng hầm, tòa nhà. Hoặc sử dụng tại các cửa cống, công trình đang thi công nhằm đảm bảo an toàn cho người đi lại 
 
Hàng rào di động ngày càng được sử dụng rộng rãi, tùy vào hoàn cảnh và môi trường công việc để lựa chọn mua hàng rào ở các đơn vị cung cấp uy tín.
Chia sẻ:
02042484499