• Date
  • Posted by
    hiqvinaadmin
  • Comments
    0
  • Category
    Danh mục sản phẩm

Hi-Genie là thương hiệu nội thất trẻ em thông minh hướng tới tập khách hàng cận trung-cao cấp tại Hàn Quốc. Các sản phẩm của Hi-Genie đều được thiết kế với tính ứng dụng cao nhất, mọi chi tiết, góc cạnh đều được tính toán và chăm chút tỉ mỉ. Sản phẩm hoàn toàn được sản xuất với nhựa nguyên sinh giúp thương hiệu luôn có chỗ đứng cho mình tại thị trường Hàn Quốc hơn 30 năm qua.

Tại Việt Nam, HiQ VINA được kế thừa những phẩm chất tuyệt vời nhất khi sản xuất sản phẩm Hi-Genie. Chúng tôi áp dụng những công nghệ tiên tiến mới nhất xử lý nhựa ép, nhựa thổi với toàn bộ hạt nhựa nguyên sinh cao cấp. Đảm bảo chất lượng tuyệt đối khi con trẻ sử dụng hàng ngày, đồng thời vẫn bảo đảm tính thẩm mĩ cho sản phẩm, độ bền qua thời gian sử dụng.

Với phương châm “Ươm mầm đúng chuẩn, yêu con đúng cách”. Cũi quây Hi-Genie là sản phẩm khởi đầu tuyệt vời cho trẻ từ 12 tháng đến 3 tuổi, tập cho trẻ được độc lập với cha mẹ và dần hình thành tính cách, khơi gợi sự tò mò của trẻ. Với kết cấu thông minh lắp ghép theo hai chiều thoải mái, cha mẹ có thể tùy biến cũi quây theo không gian của nhà, giúp trẻ thoải mái vận động.

Chia sẻ:
02042484499