• Date
  • Posted by
    hiqvinaadmin
  • Comments
    0
  • Category
    Tin tức
Cọc tiêu chóp Hàn Quốc trong thực tế không chỉ dùng để phân làn giao thông đường bộ mà nó còn được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác
 

1. Cọc tiêu trở thành cọc công trình

 
Đối với các công trình đang thi công, thường xuyên có người qua lại, việc cách ly công trường với người qua lại là rất quan trọng, đảm bảo sự an toàn cũng như tiến độ thi công của công trình.
 
Cọc tiêu chóp được sử dụng bao quanh công trình, có thể dùng dây, hoặc gậy để nối giữa các cọc tiêu hình trụ với nhau để đảm bảo an toàn.
 
 

2. Cọc tiêu sử dụng cho các cuộc thi sát hạch ô tô xe máy

 
Sử dụng cọc tiêu như một tuyến đường giới hạn mà người tham gia phải vượt qua. Cọc tiêu nhựa hoặc cọc tiêu sao su được sử dụng phổ biến.
 

3. Cọc tiêu sử dụng cho sân bay

 
Cọc tiêu sử dụng cho sân bay phải đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, chắn chắn. Cọc tiêu được sử dụng cho sân bay giúp máy bay nhận biết được đường bay, đường hạ cánh từ xa, do màu sắc nổi bật của Cọc tiêu chóp Hàn Quốc phản quang ngay cả trong bóng tối.
 

4. Cọc tiêu sử dụng cho tầng hầm các toàn nhà trung tâm thương mại

 
Phân làn giao thông trong tầm hầm để xe là mục đích chính khi sử dụng cọc tiêu giao thông. Giao thông trong tầng hầm để xe cũng rất phức tạp, nếu không được trang bị đầy đủ các thiết bị như: gương cầu lồi, gờ giảm tốc, sơn phản quang, ốp tường phản quang …
 

5. Sử dụng cọc tiêu cho các sự kiện

 
Trong các sự kiện lớn, cọc tiêu là 1 phần không thể thiểu.
 
Như vậy, trong thực tế Cọc tiêu chóp Hàn Quốc ngoài tác dụng phân làn giao thông đường bộ còn được ứng dụng rất nhiều.
Chia sẻ:
02042484499