• Date
  • Posted by
    hiqvinaadmin
  • Comments
    0
  • Category
    Tin tức
Cọc tiêu giao thông là trang thiết bị được thiết kế bởi nhựa cao su dẻo, đối với xe húc vào thì cọc tiêu sẽ ảnh hưởng gập lại, & tiếp theo sẽ quay về hình dạng thuở đầu.
Cọc tiêu giao thông là một trong các thiết bị giao thông chuyên dụng được sử dụng thường xuyên với mật độ dày đặc tại nhiều tuyến đường. Ngoài ra tại các công trình, khu vực đang thi công hay tại các khu vực có chướng ngại vật thì cọc tiêu cũng được sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho người qua lại.
 
 
 
Cọc tiêu giao thông

 

 

1.Sử dụng cho công trình

 Đối với các công trình đang thi công, thường xuyên có người qua lại, việc cách ly công trường với người qua lại là rất quan trọng. Đảm bảo sự an toàn cũng như tiến độ thi công của công trình.
Cọc được sử dụng bao quanh công trình, có thể dùng dây, hoặc gậy để nối với nhau để đảm bảo an toàn.
 
 2. Sử dụng cho các cuộc thi sát hạch ô tô xe máy 
Sử dụng như một tuyến đường giới hạn mà người tham gia phải vượt qua. Chất liệu được sử dụng phổ biến nhất là nhựa và cao su.
 
 
3. Sử dụng cọc tiêu cho sân bay 
Sử dụng cho sân bay phải đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, chắn chắn. Màu sắc nổi bật của dải phản quang ngay cả trong bóng tối giúp máy bay nhận biết được đường bay, đường hạ cánh từ xa
 

4. Sử dụng cọc tiêu cho tầng hầm các toàn nhà trung tâm thương mại

 Được sử dụng với mục đích chính là  phân làn giao thông dưới tầng hầm. Giao thông trong tầng hầm để xe cũng rất phức tạp, nên cần được trang bị đầy đủ các thiết bị như: gương cầu lồigờ giảm tốc, sơn phản quang, ốp tường phản quang …

 5. Sử dụng cọc tiêu cho các sự kiện 

Sử dụng để phân chia khu vực, ranh giới trong các sự kiện
 
Như vậy, trong thực tế cọc tiêu giao thông được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực.
Chia sẻ:
02042484499