• Date
  • Posted by
    hiqvinaadmin
  • Comments
    0
  • Category
    Danh mục sản phẩm

Hi-Genie là thương hiệu nội thất trẻ em thông minh hướng tới tập khách hàng cận trung-cao cấp tại Hàn Quốc. Các sản phẩm của Hi-Genie đều được thiết kế với tính ứng dụng cao nhất, mọi chi tiết, góc cạnh đều được tính toán và chăm chút tỉ mỉ, sản phẩm hoàn toàn được sản xuất với nhựa nguyên sinh giúp thương hiệu luôn có chỗ đứng cho mình tại thị trường Hàn Quốc hơn 30 năm qua.

Tại Việt Nam, HiQ VINA được kế thừa những phẩm chất tuyệt vời nhất khi sản xuất sản phẩm Hi-Genie. Chúng tôi áp dụng những công nghệ tiên tiến mới nhất xử lý nhựa ép, nhựa thổi với toàn bộ hạt nhựa nguyên sinh cao cấp, đảm bảo chất lượng tuyệt đối khi con trẻ sử dụng hàng ngày, đồng thời vẫn bảo đảm tính thẩm mĩ cho sản phẩm, độ bền qua thời gian sử dụng.

Với phương châm “Ươm mầm đúng chuẩn, yêu con đúng cách”. Bàn học tủ sách Hi-Genie Pro là sản phẩm có tính kế thừa bộ bàn ghế và cũi quây trẻ em, giúp con trẻ có thêm không gian thoải mái cho việc học, trang trí góc học tập của bé thêm sinh động và thư giãn. Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Hi-Genie với những tính năng thiết kế thông minh, sản phẩm có thể tháo rời từng bộ phận và cất gọn khi không dùng.

Chia sẻ:
02042484499