• Date
  • Posted by
    hiqvinaadmin
  • Comments
    0
  • Category
    Tin tức
Cũi quây trẻ em là dụng cụ an toàn giúp tạo không gian riêng cho bé sinh hoạt và vui chơi. Cũi hỗ trợ bé trong việc đứng vịn, chơi đùa đặc biệt là những lúc phải chơi một mình khi bố mẹ bận làm việc.Vì vậy đây là vật dụng bố mẹ nên tham khảo sử dụng vì nó hỗ trợ bố mẹ rất nhiều trong việc chăm con, tạo cho bé môi trường vui chơi thoải mái và an toàn.
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cũi với những chất liệu khác nhau, theo đó là những ưu nhược điểm với từng loại khác nhau, cho bố mẹ thêm nhiều sự lựa chọn. Ở đây chúng ta đề cập đến cũi quây trẻ em an toàn khi vui chơi có thể bằng nhựa, bằng gỗ hoặc bằng kim loại. Vậy tiêu chí để lựa chọn cũi quây trẻ em an toàn và phù hợp với mỗi gia đình sẽ như thế nào?
 
 
 
 

1. Kích thước cũi

Trước khi quyết định mua cũi quây trẻ em, bạn cần quan tâm đến vị trí đặt cũi. Và với vị trí đã chọn thì kích thước cũi như thế nào. Tùy vào diện tích của nhà mình mà bố mẹ có thể chọn kích thước phù hợp.
 
Ngoài phần diện tích sử dụng, bố mẹ cũng cần quan tâm đến chiều cao của cũi. Cả diện tích và chiều cao cần phải chọn hợp lý và tùy vào độ tuổi của bé để đảm bảo an toàn và sử dụng được lâu dài, tránh lãng phí.
 
Khoảng cách giữa các thanh chắn cũng cần được quan tâm và lựa chọn hợp lý để tránh những tai nạn khi bé bị kẹt một bộ phần nào đó vào.

2. Chất liệu cũi

Bố mẹ sẽ phải quyết định cũi muốn mua làm bằng gỗ, kim loại hay nhựa. Cần kiểm tra bề mặt kĩ để đảm bảo an toàn cho bé. Với điều kiện tốt bạn có thể chọn cũi gỗ có độ bền tương đối cao, đảm bảo thẩm mỹ.
 
Tuy nhiên, cũi nhựa trẻ em có ưu điểm rất lớn về trọng lượng, dễ dàng lắp đặt, xếp gọn và di chuyển. Các loại cũi nhựa cũng có thiết kế đa dạng, mẫu mã và màu sắc bắt mắt. Chất liệu nhựa cũng hỗ trợ rất nhiều cho bố mẹ trong việc vệ sinh với bề mặt bóng mịn mà giá thành lại khá rẻ. Hiện nay cũi bằng nhựa nguyên sinh rất an toàn cho bé.

3. Lựa chon nhà cung cấp

Bố mẹ nên hướng đến các thương hiệu tín để đảm bảo con mình có thể sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất.
 
Giá cả thường đi kèm với chất lượng, vậy nên bố mẹ nên cân nhắc không nên vì lợi ích trước mắt chọn nhà cung cấp kém chất lượng, chất liệu độc hại, thiếu chắc chắn,… gây ảnh hưởng đến sự an toàn và sức khỏe cho bé sau này. Mua quây cũi trẻ em giá rẻ nhưng phải cần rõ nguồn gốc. 
 
Cũi quây trẻ em là một sản phẩm phổ biến nên bố mẹ sẽ không quá khó khăn trong việc tìm mua cũi trẻ em. Bố mẹ có thể tìm hiểu các thông số đầy đủ của sản phẩm để có thể chọn được sản phẩm tốt nhất và đảm bảo an toàn cho các bé.
Chia sẻ:
02042484499